Võ Hạ Trâm đang ấp ủ dự án 'khủng'

Cư dân mạng choáng ngợp với độ “chịu chơi” của chồng Võ Hạ Trâm, sẵn sàng cho vợ 5 tỷ làm sản phẩm


Trung Nam Land bị cưỡng chế thuế và áp lực nhìn từ 2.500 tỉ đồng nợ Trái phiếu

“Với chiến lược phát triển kinh doanh bài bản và tầm nhìn dài hạn, Trungnam Group hướng tới trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam và vươn tầm phát triển khu vực Đông Nam Á”, đó là những lời giới thiệu (còn có thể gọi là quảng cáo về mình) trên trungnamgroup.com.vn…


Ứng dụng công nghệ AI trong nâng cao năng suất nông nghiệp

Ngày 23/3, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp cùng Tổng hội NN&PTNT Việt Nam tổ chức “Hội thảo ứng dụng công nghệ AI trong nâng cao năng suất nông nghiệp”.


Hội Liên hiệp Phu nữ Việt Nam cùng các đơn vị triển khai dự án đồng hành cùng phụ nữ

Ngày 22/3/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Vì sự phát triển Phụ nữ Bắc Trung Bộ, Hội Liên hiệp Phu nữ Việt Nam và PDA & Partners (PDA) chính thức giới thiệu Dự án cộng đồng EM-Ventures với mục tiêu hỗ trợ hàng triệu phụ nữ Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Tràn lan video 'chọn ngành học' triệu view trên TikTok

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện nhiều nội dung tư vấn hướng nghiệp gây hoang mang cho học sinh khi chọn ngành học.


Vì sao đi máy bay phải nhớ 'không tin ai ngoài chính mình' kẻo thành tội phạm?

Nhờ cầm đồ hộ là chuyện có thể gặp ở sân bay với hành khách đi máy bay, nhưng nếu nhẹ dạ giúp người, bạn có thể sẽ thành tội phạm khi qua cửa soi chiếu an ninh.


Daysaki Clinic & Spa lên tiếng về thông tin nợ lương nhân viên

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một số thông tin về việc Daysaki Clinic & Spa nợ tiền lương nhân viên gây bức xúc với người lao động. Liên quan tới câu chuyện trên, Tạp chí TT&GĐ đã liên hệ với ông Phùng Hữu Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Daysaki Clinic & Spa để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi kem dưỡng trắng da PC Whitening Cream trên phạm vi toàn quốc

Ngày 20/3, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa đưa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn bộ lô kem dưỡng trắng da PC Whitening Cream trên phạm vi toàn quốc.


13 cơ sở của Công ty F88 tại Cần Thơ bị công an kiểm tra

Sáng ngày 18/3, 13 cơ sở của Công ty F88 ở Cần Thơ đồng loạt bị công an TP Cần Thơ kiểm tra hành chính. Lực lượng tham gia kiểm tra gồm Cảnh sát hình sự, Cảnh sát về quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an các địa phương.


Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cần mang tính thực tiễn cao

Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí theo nhu cầu hiện nay cần chú trọng đến việc nâng cao đạo đức nghề nghiệp, mang tính thực tiễn cao cho đội ngũ người làm báo Việt Nam.


Apax Leaders của Shark Thủy hứa sẽ mở lại sớm nhất trung tâm tại Bình Dương

Sáng ngày 16/3/2023, ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT Apax Leaders và ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO Apax Leaders tiếp tục gặp gỡ, đối thoại với các phụ huynh ở Bình Dương. Tại đây, ông Thủy hứa sẽ mở cửa lại sớm nhất trung tâm tại Bình Dương để đảm bảo quyền lợi học tập cho học sinh


Talkshow 'Người làm báo trong kỷ nguyên số'

Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra vào lúc 9h30’ đến 10h30’ ngày 18/3/2023, tại khu Trung tâm của Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 tại Hải Phòng

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 tại Hải Phòng trở lại, nhằm tôn vinh các tác phẩm báo hình xuất sắc nhất cả trên sóng và nền tảng số.


Diễn đàn ‘Báo chí và Doanh nghiệp Thủ đô: Giữ vững niềm tin, tiếp bước đi lên'

Chiều ngày 15/3, Diễn đàn "Báo chí và Doanh nghiệp Thủ đô" đã được tổ chức tại Hội nhà báo Việt Nam. Diễn đàn nhằm tôn vinh những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp và vai trò của báo chí đối với sự phát triển của doanh nghiệp Thủ đô – Giữ vững niềm tin, tiếp bước đi lên.


Shark Thủy và Ban Lãnh đạo Apax Leaders đối thoại với phụ huynh ở TP Hồ Chí Minh

Chiều 15/3/2023, ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT Apax Leaders và ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc điều hành Apax Leaders tiếp tục đối thoại với các phụ huynh có con học ở Apax Leaders khu vực miền Nam để cập nhật tiến độ mở lại các trung tâm và xử lý một số vấn đề liên quan đến yêu cầu từ phía phụ huynh.


Thúc đẩy sự thay đổi nhằm đảm bảo an ninh nguồn nước

An ninh nguồn nước đã trở thành vấn đề cấp thiết trên thế giới bởi những nguyên nhân: Tính công bằng trong chia sẻ nguồn nước, tác động của biến đổi khí hậu cùng sự suy kiệt nguồn nước ngày càng hiện hữu. Bởi vậy, Việt Nam đang ngày càng chú trọng và có các biện pháp mạnh tay để đảm bảo an ninh nguồn nước.


Nhấn link độc trên Facebook, 'tiền mất tật mang'

Facebook là nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng, tiềm ẩn ở nền tảng này là vô vàn những chiêu trò lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản khiến khổ chủ “dở khóc dở cười”.


Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi  'thúc' tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Chủ tịch UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, quận huyện đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, để đạt kế hoạch giải ngân 95% số vốn Chính phủ giao.