Thứ sáu, 30/12/2022, 11:15 (GMT+7)

Tết này đi đâu: Quần thể danh thắng Tràng An - nơi được ví như 'Hạ Long trên cạn'

(Tiếp thị Gia đình) - Năm mới 2023 đang gần kề, nếu bạn đang thắc mắc không biết nên đi đâu cùng gia đình và bạn bè trong kì nghỉ ngắn ngày thì Quần thể danh thắng Tràng An của tỉnh Ninh Bình chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Quần thể danh thắng Tràng An là địa danh nổi tiếng được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới – di sản hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á. Khác biệt với sự nhộn nhịp của chốn thị thành hay sự đông vui nơi miền biển, Tràng An nép mình lại trong vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng núi non xanh biếc. Với vẻ đẹp thiên nhiên tĩnh lặng, thơ mộng, danh thắng Tràng An khiến khách du lịch mỗi lần đặt chân đến đều không nỡ rời xa.

Đặc biệt, mới đây, để việc thăm quan khu danh thắng Tràng An được thuận tiện và thú vị hơn, sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã thí điểm tuyến xe buýt 2 tầng phục vụ du khách trải nghiệm tuyến xe buýt 2 tầng tham quan thành phố Ninh Bình và một số khu, điểm du lịch trong tỉnh.

Tết này đi đâu

Bài Mới

Tiếp Thị & Gia Đình

Tin đọc nhiều

Doanh nhân Hoàng Thanh Loan đăng quang Hoa hậu Đại sứ ‘Miss Business Global’ 2023
Tiếp Thị & Gia Đình

eMagazine

Quán quân Game Master Catbaby0: “Chơi game không thay đổi con người bạn, chỉ chính bạn có cho phép thay đổi bản thân hay không”

Video

Ăn mừng theo phong cách Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel gặp chấn thương

Infographic

Top doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022