Thứ tư, 26/10/2022, 10:53 (GMT+7)

Tân Miss Grand international 2022 gọi tên đại diện Brazil

(Tiếp thị Gia đình) - Tối 25/10, Isabella Menin - đại diện Brazil đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tại Jakarta, Indonesia.

Vượt qua 67 thí sinh, Isabella Menin – đại diện của Brazil khu vực Nam Mỹ xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, tiếp nối hành trình của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
Trong suốt quá trình tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Isabella được đánh giá là một thí sinh tiềm năng. Trải qua các phần thi phụ, đại diện của Brazil luôn hoàn thành tốt. 
Với xuất thân là người mẫu, Isabella có khả năng catwalk tốt, trong mỗi bước đi của nàng hậu sinh năm 1997 đều khiến mọi người không thể rời mắt. Do đó, trong phần thi trang phục thể thao ngày 9/10, cô được đánh giá là thí sinh có phần thể hiện tốt nhất.
Isabella cao 1,78 mét, số đo 3 vòng lần lượt là 83-59-89 cm. Cô có hình thể nóng bỏng, chính nhờ vào ưu điểm này người đẹp đã ghi tên mình vào Top 10 “Best in swimsuit” ngày 12/10 vừa qua. 
Ngày 20/10, Isabella đã trải qua phần thi trang phục văn hóa dân tộc với tạo hình là nữ hoàng. Người đẹp được đánh giá đã thể hiện được tinh thần của bộ trang phục vừa uyển chuyển, dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyền lực. 
Trong đêm chung kết, khi được hỏi về quan điểm của bản thân đối với vấn đề chiến tranh giữa Nga và Ukraine, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trả lời: “Tôi chỉ muốn nói rằng chiến tranh sẽ mang lại nỗi đau và sự mất mát. Tôi nghĩ rằng bản thân của mỗi người hãy nên làm một điều gì đó, cho dù chỉ là một hành động nhỏ. Chúng ta có thể vượt qua chiến tranh, sự xung đột và nỗi đau bằng sự thấu hiểu lẫn nhau”. Ngay sau khi phần thi ứng xử của Isabella kết thúc, cô nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả.
Sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Isabella đã được xướng tên là chủ nhân của chiếc vương miện – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Danh hiệu á hậu 1 là đại diện của Thái Lan – Engfa Waraha, á hậu 2 là Andina Julie đại diện của Indonesia, á hậu 3 là Luiseth Materán là đại diện của Venezuela, á hậu 4 là Mariana Beckova đại diện Cộng hòa Séc.
Đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Isabella chia sẻ quan điểm của mình về cái đẹp: “Tôi tin rằng cơ thể đẹp phần nào khiến bạn kinh ngạc, sắc đẹp có thể khiến bạn chú ý, nhưng chỉ khi kết hợp hai thứ này với trí tuệ thì mới có thể tạo ra các giá trị cho xã hội”.
Trước đó, Isabella từng thừa nhận có đam mê bất tận với các cuộc thi hoa hậu: “Mẹ và dì tôi đều là nữ hoàng sắc đẹp. Do đó, tôi đã chuẩn bị để trở thành nữ hoàng sắc đẹp ngay từ khoảnh khắc sinh ra”. Đó cũng chính là lý do, Isabella đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, để tiếp tục thực hiện sứ mệnh tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội, nối tiếp hành trình của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 
Isabella là cử nhân ngành Kinh tế của Đại học Westminster và có bằng thạc sĩ ngành Tài chính của Đại học College London, Vương Quốc Anh. Dù chỉ mới 25 tuổi, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình. Hiện tại, người đẹp Brazil còn tham tổ chức hỗ trợ người khuyết tật có tên Beyond.
Isabella Menin mang hai dòng máu Brazil và Ý. Cô sinh ra và lớn lên ở Marília, bang São Paolo. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Isabella là người mẫu nổi tiếng sống và làm việc ở một số quốc gia trên thế giới.
Theo Vietnamnet / Theo vietnamnet.vn - Copy

Bài Mới