Thứ bảy, 04/02/2023, 09:05 (GMT+7)

Sinh con năm 2023 là phúc tinh với bố mẹ tuổi này

(Tiếp thị Gia đình) - Nếu sinh con năm 2023, bố mẹ thuộc 3 tuổi dưới đây sẽ có một bé Mèo hợp tuổi với bố mẹ, đem lại nhiều tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

sinh con nam 2023 Tiepthigiadinh H1
Những em bé sinh năm 2023 là phúc tinh của bố mẹ.

Những đứa trẻ sinh năm 2023 (Quý Mão) cầm tinh con mèo thường có tính cách ôn hòa, có bản lĩnh nên không thích gò bó. Các bé trai thường có sự nghiệp tốt, cuộc sống đủ đầy, công danh sự nghiệp tương lai tốt. Các bé gái có đường tình duyên thuận lợi, gặp quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, sinh con năm 2023 rất thuận lợi và thích hợp với các cặp bố tuổi này.

Bố mẹ tuổi Tý

Bố mẹ tuổi Tý, đặc biệt là người Giáp Tý 1984 sinh con năm 2023 sẽ gặp rất nhiều may mắn. Sự nghiệp của bố mẹ tuổi Tý sẽ thăng tiến, thu về lộc lá đầy nhà và gia đình sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

Đặc biệt hơn, bố mẹ tuổi Tý sau khi có con sẽ như được quý nhân trợ giúp, đi đâu gặp ai cũng đều được giúp đỡ nên có một môi trường sống tốt, điều kiện vật chất tốt, công việc tốt...

Bố mẹ tuổi Dần

Những bố mẹ thuộc tuổi Dần rất dễ sinh con trong năm 2023 này, đặc biệt lại là một bé trai kháu khỉnh, khôi ngô, tuấn tú. Nếu người tuổi Dần sinh con trong năm nay thường gặp nhiều may mắn, đứa trẻ giống như một ngôi sao sáng mang lại nhiều sinh khí mới cho cuộc sống của bố mẹ tuổi Dần.

sinh con nam 2023 Tiepthigiadinh H2
Tuổi Dần sinh con trong năm nay thường gặp nhiều may mắn.

Sinh con trong năm 2023 cũng giúp bố mẹ tuổi Dần trưởng thành hơn, trở thành một người có trách nhiệm, đảm đương tốt các trọng trách của bản thân hơn. Bởi vậy, bố mẹ tuổi Dần rất thích hợp để sinh con trong năm nay, chắc chắn họ sẽ có trách nhiệm với con cái đến cùng.

Bố mẹ tuổi Tỵ

Với sự xuất hiện của một em bé Mèo trong năm 2023 sẽ giúp những bố mẹ tuổi Tỵ trở nên hạnh phúc hơn, cuộc sống ổn định hơn, các mối quan hệ trong gia đình cũng trở nên hòa thuận hơn. Sau khi sinh con, bố mẹ tuổi Tỵ trở thành con người năng động, chăm chỉ làm ăn hơn để mong muốn mang đến môi trường sống tốt cho gia đình, cho tương lai của các con.

sinh con nam 2023 Tiepthigiadinh H3
Em bé Mão sẽ giúp những bố mẹ tuổi Tỵ trở nên hạnh phúc hơn.

Nhờ thế, bố mẹ tuổi Tỵ sẽ đạt được những bước phát triển tốt trong sự nghiệp, kiếm được rất nhiều tiền trong năm 2023. Do đó có thể nói việc sinh con năm 2023 là một điều may mắn và phước lành đối với những bố mẹ tuổi Tỵ.

Ngoài ra, theo tử vi, bố mẹ thuộc 4 tuổi: tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Ngọ và tuổi Dậu nên trì hoãn việc có con trong năm Quý Mão 2023 này bởi những xung đột giữa bố mẹ và con cái thường mang lại nhiều rắc rối về sau. Vì vậy, 4 bố mẹ tuổi trên nên có dự định sinh con vào những năm sau đó.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Bài Mới