Những điều cần biết khi treo tranh phong thủy trong nhà

(Tiepthigiadinh) - Theo quan niệm phong thủy, nếu chọn và treo tranh phong thủy không đúng cách có thể sẽ khiến cả nhà gặp đại họa.


Mẹo phong thủy dịp cuối năm để đuổi vận xui, đón tài lộc

(Tiepthigiadinh) - Những ngày cuối năm, dù bận rộn đến đâu cũng cần lưu ý những mẹo phong thủy sau để giúp ngôi nhà được sạch đẹp hơn, đuổi vận xui xẻo và đón tài lộc trong năm mới.


Tận dụng các mẹo phong thủy phòng ngủ sau đây để có giấc ngủ ngon

(Tiepthigiadinh) - Một số mẹo phong thủy phòng ngủ được các chuyên gia phong thủy Trung Quốc gợi ý sẽ giúp tạo ra một không gian hài hòa, có tác động tích cực đến giấc ngủ và cả các mối quan hệ.


Kiêng kỵ phong thủy của nhà bếp và phòng ngủ

(Tiepthigiadinh) - Nhà bếp và phòng ngủ là nơi đặc biệt quan trọng, do vậy phong thủy của hai nơi này cần được đặc biệt lưu ý. Hãy theo dõi bài biết sau để biết kiêng kỵ phong thủy nhằm phòng tránh và tìm cách sửa ngay nếu gia đình bạn đang phạm phải.


Chọn và đặt chậu cây phát tài thế nào để đón tài lộc dồi dào trong năm mới?

(Tiepthigiadinh) - Đặt chậu cây phát tài trong văn phòng làm việc, nhà ở không chỉ làm đẹp, cải thiện chất lượng không khí mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến công việc làm ăn, sự vượng suy của gia chủ.


Những lưu ý về phong thủy quan trọng với nhà thuê trọ

(Tiepthigiadinh) - Năm mới sắp đến, nếu bạn có ý định chuyển phòng trọ hoặc căn hộ, hãy tham khảo các kiến thức về phong thủy dưới đây để chọn nơi thuê nhà mới phù hợp.


Nhà cửa sạch sẽ là phong thủy tốt nhất để đón Tết

Ngôi nhà sạch sẽ trước hết đã là một dạng phong thuỷ tuyệt vời nhất, tự bản thân chúng ta cũng tạo nên được một năm mới hanh thông thuận lợi cho chính mình và gia đình.


Những kiến thức phong thủy tốt trong nhà bạn cần biết

(Tiepthigiadinh) - Phong thủy có vai trò quan trọng trong một ngôi nhà. Nhà có phong thủy tốt cũng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Dưới đây là 7 kiến thức về phong thủy mà bạn cần lưu ý.


Mẹo vặt phong thủy nhà ở giúp mẹ chồng nàng dâu luôn hòa hợp

Trong phong thủy nhà ở, phía Tây Nam là vị trí của cung Khôn, đại diện cho mẹ chồng.


Lưu ý trồng kim tiền tránh đặt chậu ở 3 vị trí này trong nhà

Khi trồng cây kim tiền, bạn phải đặt ở đâu mới hợp phong thủy?


Ngôi nhà trong hang đá mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở có gì hot?

Ngôi nhà trong hang đá của Đặng Lê Nguyên Vũ tọa lạc tại huyện M'Drắk, tỉnh Đắk Lắk. Ngôi nhà này được gia cố từ hang đá tự nhiên với hầu hết nội thất bằng đá.


Một số sai lầm khiến vi khuẩn tích tụ khắp nơi trong phòng tắm

Với điều kiện ẩm ướt, phòng tắm luôn là không gian lý tưởng cho vi khuẩn hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, một số sai lầm dễ dàng mắc phải trong quá trình sử dụng của chúng ta cũng đã vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển nhanh hơn.


7 cách sống mang lại hạnh phúc cho gia đình

Hãy bắt đầu mọi thứ từ những điều nhỏ nhặt nhất, và sau đây là 7 cách sống mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn...


“Giường dựa 2 vách gia bệnh hoạn nạn”?

Người xưa cho rằng vị trí kê giường có ảnh hưởng đến hạnh phúc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình vì thế mới có câu giường dựa 2 vách gia bệnh hoạn nạn.


Các loại cây hút khí độc, hóa giải năng lượng xấu trong nhà vệ sinh

Phong thủy nhà vệ sinh ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhà ở, nếu sai một chút là những cố gắng của gia chủ dù có tốt đẹp cũng bị mất tác dụng.


Trồng cây thủy sinh: Tưởng khó mà dễ!

Nếu bạn đang cân nhắc trồng cây thủy sinh để bàn làm việc hoặc trang trí trong nhà, TTGĐ sẽ giải đáp những thắc mắc thường nhất gặp nhé!


Trang trí sáng tạo với cây không khí nhỏ xinh tinh tế

Cây không khí là một lựa chọn để bạn vừa gia tăng màu xanh tự nhiên, vừa trang trí cho căn nhà thêm độc đáo, sáng tạo đấy!


Khám phá bộ sưu tập sen tắm Statement của Kohler

Bộ sưu tập sen tắm Statementđược lấy cảm hứng từ những chuyển động thường nhật. Những chi tiết kết hợp giữa sự đơn giản của chủ nghĩa tối giản