Thứ tư, 15/03/2023, 10:39 (GMT+7)

Những mẫu kệ để cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm sinh động

(Tiếp thị Gia đình) - Nếu bạn muốn thêm sức sống cho ngôi nhà của mình, hãy cân nhắc mua một chiếc kệ để cây cảnh trong nhà. Những chiếc kệ này rất dễ lắp ráp, đa dạng về kích thước, vật liệu và mẫu mã.

Kệ để kim loại siêu mỏng

Những mẫu kệ để cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm sinh động - ảnh 1

Kim loại là vật liệu được nhiều người săn đón khi chọn mua nội thất. Vẻ ngoài “sang chảnh của chất liệu này sẽ tăng thêm chất thanh lịch của chậu cây. Chúng cũng sẽ giúp bạn tránh phải suy nghĩ cách bố trí cây cảnh phù hợp với diện tích nhà giới hạn vì mẫu trang trí này chiếm khoảng không nhỏ hơn kể cả khi bạn sử dụng những loại chậu lớn.

Kệ treo cây cảnh

Những mẫu kệ để cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm sinh động - ảnh 2

Đây là một mẫu kệ khá thú vị bởi các chậu cây sẽ được treo “lơ lửng” trong không gian nhà. Với các bày trí nầy, từng chậy cây riêng biệt sẽ nổi bật lên vẻ đẹp của chúng khiến ngôi nhà của bạn trở nên sống động hơn.

Kệ 5 tầng 

Những mẫu kệ để cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm sinh động - ảnh 3

Chiếc kệ này mang đến cho ngôi nhà theo phong cách sang trọng, lịch sự, trang nhã. Kệ 5 tầng tương ứng với 5 chậu hoa hoặc cây cảnh to có thể đặt và trang trí trong nhà.

Kệ gỗ nhiều tầng

Những mẫu kệ để cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm sinh động - ảnh 4

Được làm bằng chất liệu gỗ, thủ công tinh tế, bề mặt được mài mịn màng. Kệ được thiết kế nhiều lớp, có thể đặt được nhiều cây, giúp tối ưu không gian sống của bạn. Bạn cũng có thể đặt kể ở nhiều vị trí trong nhà khá linh hoạt bởi nó được thiết kế theo phong cách đơn giản.

Kệ gỗ để ban công đa năng

Những mẫu kệ để cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm sinh động - ảnh 5

Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian của mình trong việc tìm kiếm và lựa chọn thì có thể đặt combo sẵn có với kệ, bảng treo cây cảnh và hộp pallet gỗ để set up ngay cho ban công của gia đình mình. Vừa tiện lợi lại tiết kiệm thời gian. Thiết kế kệ gỗ này kết hợp giữa nhiều loại và theo phong cách Hàn Quốc xịn sò, xu hướng.

Kệ đa năng

Những mẫu kệ để cây cảnh trong nhà giúp không gian sống thêm sinh động - ảnh 6

Góc nhà nhỏ xinh sẽ thêm nhiều sức sống với dòng kệ để chậu hoa này. Các đợt gỗ được thiết kế so le giúp bạn dễ dàng bày biện những chậu hoa to, nhỏ … Sự kết hợp của khung sắt và các đợt gỗ mang tới khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bày các vật dụng trang trí khác lên kệ, tăng thêm công năng và sự sinh động.

Bài Mới