Thứ tư, 08/02/2023, 15:39 (GMT+7)

Đen khởi động dự án âm nhạc đầu năm với thông điệp tích cực: Luôn yêu đời

(Tiếp thị Gia đình) - "Luôn yêu đời" là bài nhạc Đen viết để động viên mọi người và động viên chính mình trong những ngày đầu năm 2023.

Tối 7/2, Đen đã chính thức phát hành Teaser MV "Luôn yêu đời”. Teaser MV hé lộ hình ảnh Đen đứng một mình giữa ngọn đồi rộng lớn cùng giai điệu cực chill. Đây tiếp tục là một Teaser rất đơn giản đậm chất Đen, khi chỉ có khung cảnh thiên nhiên, Đen cùng một cái cây lớn giữa đồng cỏ lau. 

Vẫn là Đen với những câu rap đậm chất tự sự khiến người nghe suy ngẫm, nhưng "Luôn yêu đời" hứa hẹn sẽ mang đến một thông điệp tích cực để khởi đầu năm mới: “Mỗi người có cuộc sống riêng, tôi không biết phải làm sao để động viên cho đúng với từng cá nhân nên tôi mới nghĩ đến một thông điệp phù hợp nhất là "Luôn yêu đời".

MV "Luôn yêu đời" được Đen thực hiện khi anh trở về Quảng Ninh trong dịp Tết vừa qua. Nam rapper đã “rủ rê" những người anh em ở quê nhà làm một sản phẩm tự sản xuất từ viết nhạc đến quay hình để dành tặng mọi người vì “làm nghệ sĩ thì chẳng có gì làm quà Tết ngoài âm nhạc". 

Tiếp thị và Gia đình / Theo vov.vn - Copy

Bài Mới

Tiếp Thị & Gia Đình

Tin đọc nhiều

Doanh nhân Hoàng Thanh Loan đăng quang Hoa hậu Đại sứ ‘Miss Business Global’ 2023
Tiếp Thị & Gia Đình

eMagazine

Quán quân Game Master Catbaby0: “Chơi game không thay đổi con người bạn, chỉ chính bạn có cho phép thay đổi bản thân hay không”

Video

Ăn mừng theo phong cách Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel gặp chấn thương

Infographic

Top doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022