Thứ năm, 03/11/2022, 19:08 (GMT+7)

Cuộc dạo chơi sắc màu của những dresscode ấn tượng từ VUNGOC&SON

(Tiếp thị Gia đình) - Riêng với show Childhood Memory - Ký ức tuổi thơ sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tới đây, bộ đôi Phù thuỷ sắc màu chọn tông tím làm dresscode sau hàng loạt những tông màu rực rỡ khác.

Childhood Memory - Ký ức tuổi thơ là một show diễn đặc biệt đối với bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng. Đây là show diễn cá nhân thứ 10 đồng thời là show diễn thứ 5 đánh dấu chặng đường chuyển mình trong "cuộc chơi" thời trang của bộ đôi “Phù thuỷ sắc màu”.

8 năm có mặt trong làng thời trang Việt, VUNGOC&SON được nhớ đến qua những thiết kế sử dụng những màu sắc rực rỡ, hoạ tiết vui nhộn trên nền kiểu dáng cổ điển, thanh lịch. Những sắc màu nổi bật đã được 2 NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng chọn làm dresscode cho những show diễn của mình cũng ít nhiều tạo nên dấu ấn đặc sắc mỗi lần giới thiệu bộ sưu tập mới.

Dấu ấn màu sắc của VUNGOC&SON

Khác với phần lớn những show thời trang lựa chọn dresscode là những tông màu cơ bản như đen hay trắng, mỗi show diễn của VUNGOC&SON là một lần diễn ra đều "đánh dấu sự lên ngôi" của màu sắc rực rỡ. Tính đến hiện tại, VUNGOC&SON đã chọn những tông màu đặc biệt nhất gắn liền với tinh thần của các các bộ sưu tập.

Empty
Empty
Empty
Empty

Từ sắc vàng rực của Vàng son - A better day gợi nhắc một thời "oanh liệt" lưu lại những ký ức tươi đẹp nhất của mảnh đất thần kinh Huế tới màu đỏ được chọn cho show Hừng đông như một dấu son của cuộc sống, của thiên nhiên, gợi liên tưởng sắc màu của sự khởi đầu của thiên nhiên và cuộc sống. Từ tông xanh tươi mát của Bình Minh lại là ẩn ý cài cắm những gì tinh khôi, tươi mát nhất, như buổi ban mai căng tràn sức sống tới màu hồng rực rỡ của show Vùng trời bình yên lại là phép ẩn dụ của sắc hồng hoa giấy Hội An, của sự lạc quan tích cực khi nhìn cuộc đời dưới lăng kính thời trang của VUNGOC&SON.

Sắc tím trong Ký ức tuổi thơ

Riêng với show Childhood Memory - Ký ức tuổi thơ sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tới đây, bộ đôi "Phù thuỷ sắc màu" chọn tông tím làm dresscode. NTK Đinh Trường Tùng cho biết: “Sắc tím tượng trưng cho sự êm đềm, gợi nhắc những ký ức xa xưa đẹp đẽ. Đó cũng là màu sắc của sự thuỷ chung son sắc. "Mùa thời trang" Thu Đông năm nay, bên cạnh palette tông đất mang nhiều hơi hướng phương Tây thì sắc tím được mix vừa phải trên trang phục sẽ mang đến cảm giác dịu êm dễ chịu nhất".

Empty

NTK Vũ Ngọc Tú vốn được biết đến với cách làm thời trang nhạy bén cho rằng, sắc tím sẽ tiếp tục lên ngôi vào mùa Thu Đông năm nay khi loạt nhà mốt quốc tế cũng lựa chọn màu sắc này. Sắc tím khi xuất hiện trên những thiết kế của VUNGOC&SON sẽ mang nhiều hơn màu sắc Á Đông, mềm mại và không kém phần độc đáo, như đúng tinh thần của thương hiệu.

Empty

Show diễn Childhood Memory - Ký ức tuổi thơ của VUNGOC&SON sẽ diễn ra tại Bưu điện TP.HCM vào 3/12 tới đây, bộ đôi NTK sẽ trình làng những thiết kế đặc sắc nhất cho mùa Thu Đông. Và chắc chắn, với sắc tím được chọn làm tông màu chủ đạo, được pha phối cùng hoạ tiết bắt mắt, kiểu dáng đề cao tính ứng dụng sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng của bộ sưu tập.

Từ khoá:
VUNGOC&SON dresscode
/ Theo travelmag.vn - Copy

Bài Mới