Thứ tư, 30/11/2022, 15:15 (GMT+7)

Cá Nhân Hóa Trải Nghiệm Âm Thanh với QuietComfort Earbuds II

(Tiếp thị Gia đình) - Bose Việt Nam vừa phát hành QuietComfort Earbuds II mới nhất với công nghệ tiên tiến, dành cho những đôi tai sành âm với tính năng chống ồn đỉnh cao.

Âm thanh "định hình" riêng với công nghệ CustomTune mới lạ

Âm thanh hay nhất là âm thanh được tinh chỉnh cho riêng mỗi cá nhân và Bose đã làm được điều đó với công nghệ CustomTune lần đầu tiên được trang bị trên QuietComfort Earbuds II. Ngay khi được lấy ra khỏi hộp sạc và đeo lên tai, tai nghe sẽ phát ra một âm báo, âm phản hồi từ ống tai được micrô tai nghe ghi nhận và phân tích để tối ưu hoá âm thanh và khả năng khử tiếng ồn cho riêng mỗi người nghe - tất cả chỉ trong vòng chưa đầy nửa giây.

CustomTune tối ưu hóa tần số âm thanh theo các đặc tính riêng biệt của tai mỗi người, để âm thanh truyền đến màng nhĩ chuẩn chỉnh như âm thanh gốc của nội dung nghe với âm sắc cân bằng, rõ ràng và sâu. Bên cạnh đó, hãng cũng có nhiều cải tiến đáng kể ở tai nghe thế hệ mới này khi sử dụng bốn mic mỗi bên tai nghe để cảm nhận, đo lường và gửi tín hiệu tiếng ồn không mong muốn đến một chip điện tử được trang bị thuật toán độc quyền nhằm mang đến một âm thanh chân thực nhất khi không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và tăng sự chính xác trong giai điệu của nội dung.

QuietComfort Earbuds II Tiepthigiadinh H1

Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân nhờ tính năng tùy chỉnh các dải bass, mid và treble ngay trên ứng dụng Bose Music. Với khả năng chống ồn tốt nhất cùng âm thanh đã được tối ưu, Bose QuietComfort Earbuds II hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đột phá, giúp người nghe đắm chìm vào âm nhạc sống động với âm trầm mạnh mẽ mọi lúc, mọi nơi.

Chất âm chân thực với khả năng chống ồn đỉnh cao 

Trên 50 năm trong hành trình tạo nên thương hiệu, Bose nổi tiếng với dòng tai nghe chống ồn QuietComfort cùng phương châm không để bất cứ điều gì làm phiền đến âm nhạc. Và với QuietComfort Earbuds II, mẫu tai nghe không dây thế hệ mới nhất được Bose đưa lên một tầm cao mới với khả năng khử tiếng ồn tốt nhất mà ít tai nghe nào hiện nay trên thị trường có được kể cả tai nghe chống ồn nhét tai hay choàng đầu.

Sử dụng cả công nghệ giảm tiếng ồn chủ động và thụ động, thiết kế đệm tai silicon mềm tạo ra một lớp đệm nhẹ nhàng áp vào tai giúp giảm bớt một số tiếng ồn bên ngoài, các micrô sẽ cảm nhận tín hiệu tiếng ồn không mong muốn và ngay lập tức tạo ra tín hiệu nghịch đảo để khử đi tiếng ồn đó.

Khả năng cá nhân hóa thông minh của CustomTune cũng tăng cường cho Chế độ Nhận Biết, giúp cải thiện xuyên âm cho phép âm thanh môi trường truyền qua tai nghe thật tự nhiên và sống động. Và khi có tiếng ồn lớn xảy ra, tính năng ActiveSense sẽ tự điều chỉnh mức khử tiếng ồn phù hợp cho riêng tai người dùng, ngay tức thì và cho đến khi tiếng ồn đó không còn nữa. Người dùng cũng có thể quyết định mức chống ồn mong muốn với Chế độ Yên tĩnh (Quiet) cho khả năng chống ồn tuyệt đối và Chế độ Nhận biết (Aware) giúp nghe nhạc trong khi vẫn có thể cảm nhận được môi trường xung quanh.

Thiết kế đổi mới, cảm ứng tiện lợi ngay trên tai nghe

QuietComfort Earbuds II là một cuộc cải tổ về mặt thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước, trang bị kèm bộ đệm tai và đai ổn định làm từ silicon mềm với 3 kích cỡ khác nhau, giúp người nghe dễ dàng tìm được sự kết hợp phù hợp nhất, mang lại cảm giác đeo thoải mái mà chắc chắn suốt cả ngày.

QuietComfort Earbuds II Tiepthigiadinh H2

Một điểm đáng kể của chiếc tai nghe mới này chính là không cần phải sử dụng đến các nút bấm vật lý, người dùng có thể dễ dàng điều khiển với tính năng cảm ứng trực quan Simple Touch nằm ngay trên hai bên tai nghe giúp điều khiển nhạc, trả lời cuộc gọi và chỉnh âm lượng trực tiếp một cách tiện lợi. Đặc biệt, ứng dụng Bose Music miễn phí giúp tai nghe luôn được cập nhật mới bên cạnh việc cung cấp thêm nhiều chức năng hơn như cài đặt phím tắt, các chế độ khử tiếng ồn hay quản lý kết nối bluetooth.

Ra mắt tai nghe không dây Bose QuietComfort Earbuds II đã đánh dấu một cột mốc công nghệ mới trong hành trình tạo nên một thế giới âm thanh mang tên Bose lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm. Bose vẫn luôn khẳng định là thương hiệu không những mang đến chất âm độc quyền thỏa mãn đôi tai những người yêu âm nhạc mà còn tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm đa dạng phục vụ đa nhu cầu của nhiều đối tượng.

Bài Mới